Tài chính toyota

Bạn đang muốn mua xe ô tô và đang cần tìm hiểu và tư vấn để mua một chiếc xe ô tô trả góp toyota. Vấn đề bạn đang quan tâm là vay trả góp thì thủ tục như thế nào, nên vay theo hình thức cá nhân hay doanh nghiệp, lãi suất tính như thế nào, điều kiện cho vay tiêu dùng hay đâu tư có phức tạp không. Mọi sự thắc mắc của bạn đề có ở phần giải đáp dưới đây:

Mua xe của toyota long biên- vay vốn tại toyota long biên:

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn mô hình một đầu mối “one-stop shop” đem lại thuận tiện cho Khách hàng mua xe Toyota. Chỉ cần tới toyota long biên bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc xe Toyota ưa thích, cùng sự hỗ trợ tài chính từ TFSVN cũng như bảo hiểm cho chiếc xe của mình.

Công ty TNHH Một Thành Viên Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN)

TFSVN là công ty tài chính 100% vốn nước ngoài được đầu tư bởi Tập đoàn Tài chính Toyota (TFC), đây là thành viên của Tập đoàn Dịch vụ Tài Chính Toyota (TFSC).

Mục tiêu kinh doanh TFSVN hướng tới là cung cấp các sản phẩm tài chính cho các khách hàng mua xe Toyota và đại lý ủy quyền của Toyota. TFSVN là Công ty tài chính thứ 33 trên thế giới của TFSC.

Sản phẩm tài chính cạnh tranh

+/Lãi suất cạnh tranh

+/thủ tục đơn giản

+/Xét duyệt tín dụng nhanh chóng

+/Lấy xe nhanh chóng chỉ cần có ủy nhiệm chi không cần đợi tiền nổi bên toyota long biên

+/Với thời hạn vay vốn linh hoạt từ 1 với gói vay trả gốc cuối kỳ hoặc 5-7 năm khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất với điều kiện tài chính của mình

Liên hệ
TFSVN có mặt tại tất cả các Đại lý ủy quyền của Toyota trên toàn quốc. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này vui lòng đến quầy TFS tại Showroom toyota long biên để biết thêm chi tiết.

Đại diện bán hàng Mr Hưng 0967819586

0967 819 586